Dịch vụ giặt ủi áo quần

Cuộc sống ngày càng bận rộn cùng nhịp sống hối hả và thời tiết xấu…, làm cho con người chúng ta khi chỉ quan tâm đến các công việc hằng ngày không còn đủ thời gian để giặt ủi quần áo cho mình và gia đình. Với hoàn cảnh như vậy, chúng tôi tự tin và cảm thấy thật cần thiết cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp cho người có quỹ thời gian hạn hẹp mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân những bộ quần áo sạch sẽ, phẳng phiu!

Giatuinhanh.vn xin kính chào quý khách! Chúng tôi chuyên nhận giặt, ủi, hấp, tẩy quần áo, chăn mền, drap giường, màn cửa, thú nhồi bông…. Với hệ thống máy giặt, hấp đồ chuyên dụng kết hợp cùng các nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng (như : xà bông OMO,VISO, nước xả DOWNY,COMFORT…) các nhân viên thành thạo và cẩn thận luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ Giặt ủi – giao nhận tại nhà

Với hệ thống đối tác Giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ Giặt ủi của giatuinhanh.vn giúp bạn giặt giũ nhanh chóng, tiện lợi, thông minh.

Giặt ủi áo quần theo cá nhân của giatuinhanh.vn là không thu thêm phí. Đây là tiêu chí căn bản nhất mà giatuinhanh.vn luôn cam kết với khách hàng.

Giặt ủi theo cá nhân là mỗi người một máy giặt, một máy sấy. Không giặt chung áo quần với khách hàng khác, hay order khác. Dù bất kỳ khối lượng áo quần giặt như thế nào. Chúng tôi vẫn thực hiện đúng cam kết.

Liên hệ dịch vụ giặt ủi tại Biên Hòa

Địa chỉ: D5, KP2, Đường Nguyễn ái Quốc, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Gọi ngay: 0976 38 50 38

Email: sachvaxanhdona@gmail.com

Website: Giatuinhanh.vn

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *