Dịch vụ giặt ủi công nghiệp

Giặt công nghiệp là phương pháp giặt phổ biến, sử dụng nước và hóa chất giặt để giặt tẩy. Thiết bị được sử dụng thuộc loại máy giặt cửa trước, lồng ngang. Với phương pháp này, đồ giặt sẽ được giặt sạch bằng lực cơ học của máy, do đồ giặt sẽ quay theo lồng giặt lên trên, rồi rơi tự do xuống bởi tác dụng của trọng lưc và va đập với nước giặt phía dưới, sẽ làm các vết bẩn được rũ sạch khỏi đồ giặt.

Tại Giatuinhanh.vn, chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm. Các sản phẩm sau khi được giặt là công nghiệp sẽ luôn sạch, an toàn và bền với thời gian.

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại Sạch & Xanh

  • Dịch vụ giặt là quần áo hàng hiệu
  • Dịch vụ giặt là đồ bảo hộ lao động
  • Giặt là thẩm mỹ viện, Spa & Sauna, Gym Clu
  • Dịch vụ giặt là đồ nhà hàng
  • Dịch vụ giặt là đồ khách sạn

Tại sao chọn Giatuinhanh.vn?

– Giá cả minh bạch: Giá dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết trên ứng dụng. Bạn không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào.

– An tâm: Đối tác Giặt ủi của chúng tôi đều có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên được khách hàng đánh giá về chất lượng.

– Luôn luôn sẵn sàng: Với đội ngũ đối tác Giặt ủi có mặt ở tất cả các quận tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai, nhu cầu giặt ủi quần áo của bạn sẽ luôn được phục vụ.

Liên hệ dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại Biên Hòa

Địa chỉ: D5, KP2, Đường Nguyễn ái Quốc, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Gọi ngay: 0976 38 50 38

Email: sachvaxanhdona@gmail.com

Website: Giatuinhanh.vn

>> Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *